Xin chào! Bạn có thể Đăng nhập hoặc Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang trống!

Thiết Bị An Ninh | Thiet Bi An Ninh

Banner

Thiết bị an ninh là những sản phẩm hỗ trợ cho cá nhân bạn và doanh nghiệm được an toàn nhất. với các thiết bị an ninh bạn có thể phòng tránh được những tình huống không hay sắp sảy ra như trộm cắm, hỏa hoạn, cháy nổ … Với thiết bị này bạn sẽ có một người bảo vệ trung thành 24/24h cho bạn với giá rẻ nhất.

thiết bị báo trộm

       thiết bị báo trộm hoàn hảo

Chúng tôi temvang.com là nhà phân phối các thiết bị camera quan sát, thiết bị an ninh gia đình, thiết bị an ninh siêu thị, … với các sản phẩm hàng chính hãng công ty, được bảo đảm 100% về chất lượng sản phẩm, thời gian bảo hành sản phẩm là lâu nhất. Mời các bạn xem qua những ưu điểm của sản phẩm chúng tôi sau đây:

-        Sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn

-        Chất lượng sản phẩm tốt, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, có giấy chứng nhận sản phẩm.

-        Nhanh chóng trong thủ tục và lắp đặt sản phẩm

-        Tư vấn và khảo sát khu vực, địa hình miễn phí trên toàn quốc

-        Lắp đặt sản phẩm tận nơi, hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng chi tiết nhiệt tình.

-        Chăm sóc khách hàng tốt, chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật cho  những sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.

Với tiêu chí kinh doanh của chúng tôi “sự hài lòng của quý khách hàng là sự phát triển của công ty” chính vì thế chúng tôi tin bạn sẽ tìm được những sản phẩm thích hợp cho mình.

Hiện nay công ty chúng tôi có 3 chi nhánh chính tại tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quý khách hàng có thể đến công ty hoặc showroom của chúng tôi theo địa chỉ trực tiếp trên website để trực tiếp xem hàng để chúng tôi có thể vấn kỹ hơn hoặc nếu bạn muốn đặt hàng online thì cũng có thể gọi điện để chúng tôi tư vấn các bạn cũng rất tốt.

Hiển thị: Danh sách / Bảng
Liệt kê:
Sắp xếp:
BÀN KHỬ TỪ TEM MỀM Xuất xứ: Taiwan Nhà sản xuất: Wellpoint Bảo hành: 12 Tháng Bàn khử từ tem mềm AM-CW01 là sản phầm với chế độ khử AMW khử từ nhanh, hiệu quả cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Bàn khử từ tem mềm với công dụng chính là loại bỏ từ tính hoặc tắt tem từ..
Trước thuế: 0đ
BỘ SIÊU GỠ TEM TỪ CỨNG D004 Mã sản phẩm : Bộ siêu gỡ tem từ cứng Hãng sản xuất : CSS Xuất xứ : Taiwan ( Đài Loan )    Tem từ cứng  được thiết kề bằng nhựa cứng, bao gồm cả đinh ghim bằng sắt. Bên trong mỗi chiếc tem từ cứng có nam châm, hút chặt lấy đinh ghim khi mình đính..
Trước thuế: 0đ
BỘ SIÊU GỠ TEM TỪ CỨNG D005 Mã sản phẩm : Bộ siêu gỡ tem từ cứng Hãng sản xuất : CSS Xuất xứ : Taiwan ( Đài Loan )              Tem từ cứng  được thiết kề bằng nhựa cứng, bao gồm cả đinh ghim bằng sắt. Bên trong mỗi chiếc t..
Trước thuế: 0đ
CỔNG AN NINH 8.2MHz ( HL-360) Giá bán:   6.100.000 đồng/1 bộ Mã sản phẩm: 8.2MHz ( HL-360 ) Xuất  xứ: Taiwan (Đài Loan ) Cổng an ninh 8.2MHz ( HL-360) là thiết bị an ninh với thiết kế đơn giản, dễ dàng cài đặt với độ nhạy phát hiện cao. Hệ thống phát hiện siêu, á..
6,100,000đ Trước thuế: 6,100,000đ
CỔNG AN NINH SIÊU THỊ AT-3000 Mã sản phẩm : AT-3000 Giá bán : 10.500.000đ/1 bộ Cổng an từ an ninh siêu thị  AT-3000  là thiết bị an ninh chuyên dụng dùng trong  các siêu thị, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa. Với tính năng bắt tín hiệu tem từ cứng và tem từ mềm hiệu quả và ổ..
10,500,000đ Trước thuế: 10,500,000đ
Cổng an ninh siêu thị CW1000C
CỔNG TỪ AN NINH SIÊU THỊ CW1000C Mã sản phẩm : CW1000C Hãng sản xuất : Wellipont Xuất xứ : Taiwan ( Đài Loan ) Cổng an từ an ninh CW1000C là thiết bị an ninh chuyên dụng dùng trong  các siêu thị, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa. Với tính năng bắt tín hiệu tem từ cứng và tem t..
8,500,000đ Trước thuế: 8,500,000đ
Cổng an ninh siêu thị CW1000CB
CỔNG AN NINH SIÊU THỊ CW1000CB Mã sản phẩm : CW1000CB Hãng sản xuất : Wellipont Xuất xứ : Taiwan ( Đài Loan ) Cổng an từ an ninh siêu thị  CW1000CB  là thiết bị an ninh chuyên dụng dùng trong  các siêu thị, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa. Bộ cổng CW1000CB được thiết kế ..
13,200,000đ Trước thuế: 13,200,000đ
TEM TỪ CỨNG CHO GIÀY, DÉP Tem từ an ninh EAS cứng hay còn gọi là tem từ cứng tần số RF 8.2MHz chuyên dụng được  dùng để bảo vệ giầy dép, túi xách khỏi bị mất trộm. Dây đeo có thể chỉnh độ dài ngắn để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Sản phẩm được sử dụng tại các siêu thị, cửa hàng giày..
2,000đ Trước thuế: 2,000đ
Tem từ cứng cho quần áo
TEM TỪ CỨNG CHO QUẦN ÁO      Tem từ an ninh tần số RF 8.2MHz chuyên dụng được  sử dụng trong các siêu thị mục đích để bảo vệ hàng hóa quần áo, giày dép và các sản phẩm khác trong siêu thị khỏi bị mất trộm. Tem có thể sử dụng nhiều lần, tín hiệu tần số luôn ổn định, d..
3,800đ Trước thuế: 3,800đ
TEM TỪ CỨNG DÀNH CHO CHAI LỌ, ĐỒ HỘP Tem từ an ninh tần số  8.2MHz chuyên dụng được sử dụng với các sản phẩm là chai lọ, đồ hộp trong các siêu thị mục đích để bảo vệ hàng hóa trong siêu thị khỏi bị mất trộm. Tem bao gồm cả dây đeo, dây hợp kim sáng. Tem có thể sử dụng nhiều lần, tín hiệu tần..
10,000đ Trước thuế: 10,000đ
TEM TỪ MỀM CHO SIÊU THỊ             Tem từ mềm là loại tem ở dạng mã vạch, trong có gắn chíp điện tử, dùng để dán vào hàng hóa, có thể phát ra tiếng kêu khi đi qua cổng từ an ninh mà chưa được khử từ tính.Tem từ mềm được sử dụng phổ biến trong các siêu thị,..
350,000đ Trước thuế: 350,000đ